Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0902.377.829
Hotline: 0902.377.829

CUNG CHÚC TÂN XUÂN- NHÂM DẦN 2022

THƯ CHÚC TẾT

Năm 2021 vừa qua cùng với sự nỗ lực làm việc không mệt mỏi của toàn thể cán bộ nhân viên Công ty Cổ Phần Thương Mại Và Đầu Tư Đất Quảng Solar , đồng thời nhận được sự ủng hộ, giúp đỡ vô cùng quý báu của Quý khách đã giúp chúng tôi bước đầu khẳng định được chỗ đứng trong lĩnh vực Solar. Chúng tôi đã ngày một hoàn thiện sản phẩm và dịch vụ của mình.

Nhân dịp đón mừng Năm mới dương lịch 2022 và Tết cổ truyền Nhâm Dần, thay mặt toàn thể cán bộ nhân viên xin trân trọng gửi đến toàn thể Quý khách hàng, các Đối tác lời Chúc mừng năm mới, kính chúc Quý khách cùng gia đình một năm mới  AN KHANG – THỊNH VƯỢNG – VẠN SỰ NHƯ Ý. Cảm ơn sự đồng hành, hợp tác và tin tưởng ủng hộ của Quý khách đã dành cho chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Xuất phát từ quan điểm tôn trọng và hết lòng phục vụ lợi ích của khách hàng: Với khách hàng, chúng tôi luôn nỗ lực tận tâm với niềm tri ân sâu sắc và mang lại cho khách hàng một sự hợp tác phát triển bền vững và hiệu quả cao nhất.

Chào đón năm mới 2022, công ty xin gửi lời tri ân tới toàn thể quý khách hàng đã quan tâm và sử dụng các sản phẩm, dịch vụ về Điện mặt trời trong năm qua. Chúng tôi sẽ cố gắng xây dựng mình vững mạnh với chất lượng sản phẩm và dịch vụ ngày một tốt hơn để đền đáp sự ủng hộ nhiệt tình trong thời gian vừa rồi của quý vị dành cho chúng tôi.

Chúc quý khách hàng có một năm 2022 tràn đầy niềm vui, hạnh phúc và thật nhiều may mắn.                                                

  “Tết đến sum vầy, đong đầy hạnh phúc”.

Trân trọng !

 CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ ĐẤT QUẢNG SOLAR

Giám Đốc

Đinh Huy Tôn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.