Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0902.377.829
Hotline: 0902.377.829

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN CỦA HÃNG BIẾN TẦN GROWATT

Được thành lập vào tháng 5 2010 tại Thâm Quyến Quảng Đông Trung Quốc. Vỏn vẹn 18 tháng Growatt đã trở thành nhà cung cấp biến tần phổ biến trên thị trường và là nhà sản xuất biến tần duy nhất nhận được gói đầu tư của Sequoia Capital.

 

Trong những năm qua, Growatt luôn nỗ lực cải tiến công nghệ và sản phẩm, đồng thời đầu tư rất nhiều vào nghiên cứu và phát triển. Đội ngũ R & D tại Growatt có hơn 400 kỹ sư chuyên nghiệp, hầu hết trong số họ có hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành. Các sản phẩm chất lượng, tinh tế, tính năng thông minh và bền bỉ đã được đội ngũ R&D đưa vào những sản phẩm biến tần mới nhất và được khách hàng trên toàn cầu chấp nhận tích cực.

Như một nhà lãnh đạo toàn cầu về các giải pháp năng lượng thông minh, Growatt cung cấp một danh mục đầu tư rộng rãi của các sản phẩm và giải pháp bao gồm biến tần PV, hệ thống lưu trữ năng lượng, bộ sạc EV và các giải pháp quản lý năng lượng thông minh. Công ty này được dành để trở thành nhà cung cấp lớn nhất thế giới về các giải pháp năng lượng thông minh.

 

Growatt được thành lập vào năm 2010 và trong những năm qua, Growatt đã xây dựng đội mạnh của địa phương và có kinh nghiệm trong thị trường năng lượng mặt trời quan trọng với một mạng lưới dịch vụ rộng lớn của 23 văn phòng trên toàn thế giới. Công ty có một nhà máy sản xuất tiên tiến ở Huệ Châu, Trung Quốc. Cơ sở có diện tích 200.000 mét vuông và có sản lượng hàng năm của bộ biến tần 20GW và 400.000 module pin. Để thúc đẩy việc sử dụng năng lượng sạch, Growatt cam kết cung cấp đào tạo toàn diện và chuyên nghiệp trong các công nghệ của PV năng lượng mặt trời, bảo quản pin, và quản lý năng lượng thông minh.

Dành riêng cho công nghệ và sản phẩm cải tiến, Growatt đầu tư mạnh vào nghiên cứu và phát triển. Nhóm nghiên cứu R & D tại Growatt có hơn 400 kỹ sư chuyên nghiệp. Growatt đã nhận được giải thưởng ‘Các vấn đề Tất cả Chất lượng’ bởi TÜV Rheinland cho (C & I) biến tần của nó thương mại và công nghiệp – MAX loạt và ắc quy dân cư – ARK loạt, cả hai đều đạt được hiệu suất hạng nhất trong chương trình thử nghiệm PVE của tổ chức

Theo IHS Markit, Growatt là một trong top 10 thương hiệu biến tần của thế giới. Có lợi thế cạnh tranh mạnh mẽ của nó trong mặt trời phân phối, công ty là nhà cung cấp số 1 biến tần dân cư nhất thế giới và nó cũng nằm trong danh sách top 5 nhà cung cấp trên thế giới biến tần thương mại. Ngoài ra, đối với biến tần lưu trữ lai, Growatt là nhà cung cấp lớn thứ hai trên thế giới theo Wood Mackenzie. Đến cuối năm 2021, Growatt đã vận chuyển hơn 3,5 triệu biến tần đến hơn 100 quốc gia.

Growatt sở hữu hơn hai mươi chứng nhận trên toàn cầu, đã phân phối số lượng lớn Inverter cho hơn 100 quốc gia ở khu vực Úc, Châu Âu, Bắc và Nam Mỹ, Châu Á và Châu Phi. Đối với thị trường nội địa, Growatt là một trong những nhà sản xuất Invereter nổi tiếng lớn nhất , các sản phẩm của Growatt đã được sử dụng rộng rãi cho các hệ thống năng lượng mặt trời từ quy mô dân dụng đến thương mại.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.