Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0902.377.829
Hotline: 0902.377.829

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN HÃNG BIẾN TẦN SOLIS

Được thành lập vào năm 2005 tại Ninh Ba Trung Quốc, Solis (Mã chứng khoán: 300763.SZ) là một trong những nhà sản xuất biến tần mặt trời có kinh nghiệm và lớn nhất tại thị trường châu Á.

Các giải pháp hiệu quả về chi phí cho hộ gia đình, thương mại và nhà máy điện quy mô mang lại giá trị ở mọi cấp độ của chuỗi cung ứng năng lượng mặt trời, thu hút cả chủ nhà và doanh nghiệp, cũng như các nhà sản xuất điện và nhà đầu tư năng lượng tái tạo trên toàn cầu.

Được trình bày dưới thương hiệu Solis, dòng sản phẩm biến tần năng lượng mặt trời của công ty sử dụng công nghệ chuỗi cải tiến để mang lại độ tin cậy cao nhất, được xác nhận theo các chứng nhận quốc tế nghiêm ngặt nhất.

Kết hợp chuỗi cung ứng toàn cầu với khả năng R & D và sản xuất đẳng cấp thế giới, Ginlong tối ưu hóa bộ biến tần Solis cho từng thị trường khu vực, phục vụ và hỗ trợ khách hàng của mình với đội ngũ chuyên gia địa phương.

Khả năng ngân hàng đã được chứng minh đã thu hút sự hỗ trợ từ các tổ chức tài chính hàng đầu thế giới, đảm bảo lợi nhuận đầu tư dài hạn vững chắc. Làm việc với các bên liên quan để đẩy nhanh hành trình của thế giới hướng tới một tương lai bền vững hơn.

 

2009 Solis là hãng biến tần Châu Á đầu tiên đạt chứng nhận UL1714 của Hoa Kỳ. Là nhà sản xuất biến tần đầu tiên vượt qua các kiểm nghiệm độ tin cậy của DNV-GL.

 

2010 Là biến tần Châu Á thứ hai nhận chứng nhận AS4777 / AS 3100

2011 Ginglong tổ chức cuộc gặp thường niên lần thứ hai IEC61400

 

2015 Biến tần Solis được lắp đặt trên tháp Eiffel nổi tiếng ở Paris, xếp thứ 12 về doanh số bán hàng trên toàn Châu Âu. Xếp thứ ba tại thị trường Đại Lục và đứng đầu thị trường nước Anh.

2016 Nằm trong danh sách về đổi mới quang điện ở Châu Á, xếp thứ 3 về biến tần ở Trung Quốc. Đứng thứ 5 doanh số biến tần 1 pha toàn cầu (GTM). Đứng đầu tại thị trường Anh và nhận được giải thưởng biến tần hàng đầu của EU.

 

2017 Là thương hiệu biến tần chuỗi 3 pha đứng thứ thứ tư thị trường toàn cầu (GTM). Là thương hiệu biến tần chuỗi 1 pha đứng thứ năm thị trường toàn cầu (GTM). Biến tần hybrid đứng thứ ba thị trường Trung Quốc. Đứng đầu tại thị trường Anh và nhận được giải thưởng biến tần hàng đầu của EU.

 

2018 Là thương hiệu biến tần chuỗi 1 pha đứng thứ hai thị trường toàn cầu (GTM). Nhận giải thưởng thành tựu công nghệ APVIA uy tín. Biến tần hybrid đứng thứ ba thị trường Trung Quốc.Đứng đầu tại thị trường Anh và nhận được giải thưởng biến tần hàng đầu của EU.

2019 Ginglong Solis lên sàn chứng khoán và xếp hạng ba do Bloomberg NEF bình chọn. Đứng đầu tại thị trường Anh và nhận được giải thưởng biến tần hàng đầu của EU.

 

2020 Giành  được giải thương hiệu PV toàn cầu hàng đầu thường niên PVBL 2019, nhận được giải thưởng biến tần hàng đầu của EU.

 

2021 Là thương hiệu biến tần chuỗi 3 pha đứng thứ thứ tư thị trường toàn cầu (GTM). Đứng đầu tại thị trường Anh và nhận được giải thưởng biến tần hàng đầu của EU. Được vinh danh thương hiệu PV hàng đầu cho các nhà sản xuất biến tần ở Nam Phi , Ấn Độ, Pakistan.

 

2022 Tổ chức thế vận hội trung hòa Carbon tại Trung Quốc, đạt giải thưởng về những nơi làm việc tốt nhất ở Châu Á. Nhãn hiệu cà phê số 1 Việt Nam HIGHLAND COFFE  tin tưởng chọn Solis làm nhà phân phối lắp đặt hệ áp mái 1MW. Nhận giải thưởng All Quality Matters.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.