Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0902.377.829
Hotline: 0902.377.829

Chúc mừng năm mới.

Kính gửi: Quý khách hàng!

Công ty Cổ Phần Thương Mại Và Đầu Tư Đất Quảng Solar xin gửi lời chào trân trọng tới Quý khách hàng, Quý đối tác và cảm ơn sự ủng hộ của Quý vị đã dành cho chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Nhân dịp năm mới 2022, chúng tôi xin trân trọng gửi tới Quý khách hàng, Quý đối tác những lời tri ân sâu sắc và chân thành nhất. Kính chúc Quý khách hàng, Quý đối tác nhiều sức khỏe, hạnh phúc, thành công và thịnh vượng, cùng một năm mới an khang, tốt đẹp.

Chúng tôi luôn tâm niệm rằng sự ủng hộ, sự yêu mến và niềm tin từ phía khách hàng đã được dành cho công ty trong suốt thời gian qua là thành công lớn nhất của chúng tôi. Để đáp lại mong đợi từ Quý khách hàng, chúng tôi hiểu rằng cần phải nâng cao chất lượng dịch vụ và sản phẩm tốt hơn nữa để không phụ lòng tin, sự ủng hộ của khách hàng.

Một lần nữa, Công ty Cổ Phần Thương Mại Và Đầu Tư Đất Quảng Solar xin được gửi tới Quý khách hàng những lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất. Chúc quý khách hàng và gia đình Đón xuân Nhâm Dần 2022 ngập tràn niềm vui và hạnh phúc.

Trân trọng!

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ ĐẤT QUẢNG SOLAR

Giám Đốc

Đinh Huy Tôn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.